Thứ Bảy, 1 tháng 11, 2014

6 công thức ăn vặt bỏ túi ngon ngon

1. Bánh quế táo:

Công thức bánh quế táo này có cách làm cực kỳ đơn giản, không cần trộn bột mất công. Bạn chỉ cần cắt táo ra thành từng khoanh, tẩm bột mì trộn sữa tươi, chiên vàng rồi rắc bột quế và đường bột lên ăn kèm là xong rồi!

6 công thức ăn vặt bỏ túi ngon ngon 1


2. Phô mai que:

Để món phô mai que có hương vị đặc biệt, bạn có thể ướp bột với các loại gia vị khác nhau nhé! Còn đơn giản nhất vẫn là lăn phô mai qua bột mì, nhúng vào trứng rồi bọc áo bột chiên xù. Khi áo bột xong, các bạn nên để cho phô mai nghỉ khoảng 5' rồi mới bỏ vào chiên để bột được bám chắc vào phô mai nhé!

6 công thức ăn vặt bỏ túi ngon ngon 2


3. Lasagna cup:

Thay vì cách làm lasagna truyền thống, bạn có thể làm lasagna trong các khay đựng muffin. Món lasagna sẽ ăn rất tiện lợi mà vẫn đảm bảo vị ngon nhé!

6 công thức ăn vặt bỏ túi ngon ngon 3


4. Pancake kiểu mới:

Thay vì đổ pancake theo kiểu truyền thống, bạn có thể cho bột vào túi bắt bông kem rồi bắt thành sợi vào chảo dầu. Sau khi rán xong, bạn có thể ăn kèm với đường bột, bột quế hoặc mật ong đều ngon.


6 công thức ăn vặt bỏ túi ngon ngon 45. Bánh mì cuộn phô mai & thịt xông khói:

Công thức bánh mì cuộn kiểu mới này rất dễ ăn, phù hợp cho những buổi tiệc cùng bạn bè. Bạn có thể nướng bánh mì để phô mai chảy đều và thịt xông khói giòn hơn nhé!

6 công thức ăn vặt bỏ túi ngon ngon 5


6. Bánh quế cuộn từ sandwich:

Công thức bánh quế cuộn làm từ sandwich này hẳn sẽ làm bạn bất ngờ lắm đấy! Trái với công thức bánh quế công phu thường ngày, bạn chỉ cần dùng bánh mì sandwich, cắt bỏ viền đi, phết bơ và rắc quế lên mặt bánh rồi cuộn lại và đem nướng là có ngay món bánh quế thơm lừng rồi!

6 công thức ăn vặt bỏ túi ngon ngon 6

Nguồn: Pinterest
Source : kenh14[dot]vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét