Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

3 mẹo hay giúp kem brulee mịn mượt đến tuyệt vời

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm kem brulee gồm có:

- 160g lòng đỏ trứng (khoảng 11 quả)
- 90g đường
- 3g muối
- 600g heavy cream

Dưới đây là clip dùng phương pháp sous vide để làm kem brulee. Nếu bạn không có lọ đủ kín thì nên bọc thêm túi zip ra bên ngoài lọ đựng brulee. Chú ý là dồn hết không khí bên trong túi ra ngoài nhé!



Một số bí quyết để kem brulee mịn mượt đến độ hoàn hảo:

 Lọc hỗn hợp trứng sữa qua rây sau khi đánh 


 Để hỗn hợp nghỉ trong khoảng 20' - 30' 



Đây là khoảng thời gian để bọt trên bề mặt hỗn hợp tan hết

 Thổi nhẹ nếu trên bề mặt kem vẫn còn bọt sau khi cho vào khuôn 


Source : kenh14[dot]vn
post from sitemap

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét