Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa?

  1. Bánh rán nhân su kem:

Bánh rán nhân su kem đã trở thành một món ăn vô cùng "hot" trong mùa đông năm nay. Sự kết hợp giữa lớp vỏ bánh rán mềm xốp thơm lừng và nhân su kem mịn mượt đã làm nên món bánh rán ngon khó cưỡng này. Đặc biệt, món bánh rán này có cách làm không quá khó, lại không cần dùng đến lò nướng, bạn hoàn toàn có thể thử tại nhà đấy!

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 1

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 2


2. Sữa tươi chiên:

Bắt nguồn từ Tây Ban Nha, món sữa chiên dạo gần đây đã du nhập vào Sài Gòn và trở thành một trong số những món ăn vặt lạ miệng và đáng thử. Tương tự như bánh rán nhân su kem, cách làm sữa chiên không hề khó, và bạn cũng không cần đến lò nướng để có một mẻ sữa chiên ngon lành đãi bạn bè đâu!

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 3

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 4


3. Thạch phô mai:

Với những "tín đồ" của trà sữa, hẳn món thạch phô mai đã trở nên quá quen thuộc rồi nhỉ! Vị ngòn ngọt của thạch kết hợp với vị béo ngậy của phô mai, uống kèm với trà sữa mát lạnh, trà sữa thạch phô mai đã trở thành món đồ uống được giới trẻ Sài Gòn yêu thích trong suốt năm vừa qua.

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 5

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 6


4. Trà đào:

Bên cạnh trà sữa thạch phô mai thì thức uống có độ "nóng" không kém phải kể đến chính là món trà đào. Công thức trà kết hợp cả miếng đào tươi tuy không phải là quá đột phá, nhưng đã trở thành một "cơn sốt" thực thụ, làm trà đào nhanh chóng có vị trí quan trọng trong lòng những người đam mê ẩm thực Sài Gòn.

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 7

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 8


5. Trà sữa Thái:

Không hề kém cạnh với những "đàn em" mới nổi như trà đào, trà sữa thạch phô mai, công thức trà sữa đến từ đất nước láng giềng vẫn đang từng bước đi sâu vào lòng các "fan" ẩm thực. Trà sữa Thái, với hai loại chính là trà sữa đỏ và trà sữa xanh, đã thực sự trở thành món đồ uống không thể thiếu trong một chuyến đi dạo quanh thành phố rồi nhỉ!

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 9

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 10


6. Bánh bông lan trứng muối:

Tuy đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng phải đến gần đây thì bánh bông lan trứng muối mới thực sự có chỗ đứng trong danh sách các món nhất - định - phải - thử của những tín đồ ăn vặt. Bánh bông lan thơm mềm ăn với trứng muối mằn mặn sẽ luôn là một sự kết hợp hương vị kinh điển mà ai ăn cũng sẽ phải ghiền.

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 11

Bạn đã biết cách làm những món ăn vặt hot nhất 2014 chưa? 12
Source : kenh14[dot]vn
post from sitemap

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét