Bạn vẫn thường bổ đôi quả chanh để vắt? Vậy thì hãy xem clip dưới đây:
Cách cắt này rất đơn giản mà lại cho hiệu quả hơn hẳn đấy!
Cách chọn chanh ngon: - Chọn quả nhỏ, cầm nặng tay, căng mọng và mỏng vỏ. Bấm nhẹ vào vỏ thấy có tinh dầu bắn ra. - Đưa lên mũi ngửi thấy mùi thơm nhẹ. Nếu chanh có mùi hắc thì rất dễ là loại đã bị phun thuốc. Cách bảo quản chanh: - Nếu dùng trong khoảng 1 tuần: bạn cho chanh vào túi nilon hoặc túi giấy rồi buộc kín và cho vào ngăn mát của tủ lạnh. - Nếu dùng trong khoảng 1 - 2 tháng: bạn dùng cát đen sạch, trải vào hộp, xếp chanh lên rồi lại phủ tiếp cát sao cho chanh được vùi trong cát và để ở nơi thoáng mát, tránh nước. |
Source : kenh14[dot]vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét